4 cách chọn để được cước vận chuyển giá rẻ năm 2021

slide-show slide-show slide-show slide-show slide-show slide-show slide-show
4 CÁCH ĐỂ CHỌN PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN GIÁ RẺ NĂM 2021

 TRẢ LỜI

Vận chuyển đường bộ là một trong những loại hình vận tải được ưa chuộng nhất bởi sự tiện lợi mà nó mang lại, được sử dụng khá phổ biến hiện nay.

 

Đầu tiên, vận tải đường bộ linh hoạt trong quá trình vận chuyển, không phụ thuộc vào giờ giấc, không có bất cứ một quy định nào về thời gian. Thời gian vận chuyển là do hai bên tự thống nhất quyết định, trong quá trình vận chuyển.

 

Thứ hai, vận tải đường bộ vận chuyển được những hàng hóa nặng, tiện lợi trong việc vận chuyển hàng hóa trong nước, đưa hàng đến tận nơi khách yêu cầu mà không cần luân chuyển sang các loại vận chuyển khác.

 

Thứ ba, vận tải đường bộ thích nghi cao với các điều kiện địa hình, khí hậu. Có hiệu quả kinh tế cao trên các cự ly vận chuyển ngắn và trung bình. Đáp ứng các yêu cầu vận chuyển đa dạng của khách hàng. Có thể kết hợp linh hoạt với các loại phương tiện vận tải khác. Đồng thời, khi sử dụng loại hình vận tải này, chúng ta có thể linh động trong việc lựa chọn loại xe lớn hay nhỏ để vận chuyển cho phù hợp với những loại hàng hóa và số lượng hàng hóa hay đường đi. Tiết kiệm được chi phí và nhân công.

 

Thứ tư, chi phí vận chuyển đường bộ thường thấp hơn tuy nhiên nếu vận chuyển hàng hóa đường dài sẽ làm tăng mức phí do chi phí phát sinh như: lệ phí đường sá, chi phí bảo dưỡng bảo trì, sửa chữa, trông coi hàng hóa.

 

Giới thiệu