Giới Thiệu Công Ty Vận Tải Hưng Nguyên Năm 2021

slide-show slide-show slide-show slide-show slide-show slide-show slide-show
Giới thiệu

 

GIỚI THIỆU.

  CÔNG TY TNHH DV XÂY DỰNG VẬN CHUYỂN HƯNG NGUYÊN được thành lập với mục tiêu phát triển doanh nghiệp bền vững, tập trung vào ngành nghề kinh doanh “ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ” để phục vụ nhu cầu của Quý khách hàng trên toàn quốc.

 Lĩnh vực kinh doanh

 - Với số lượng lớn các loại xe, từ xe tải trọng nhỏ đến xe tải trọng lớn đảm bảo có thể phục vụ vận chuyển từ 200 tấn đến 300 tấn mỗi ngày. Đặc biệt chúng tôi có lịch xe chạy các tuyến trung chuyển hằng ngày đảm bảo những đơn hàng nhỏ lẻ được giao nhận với thời gian nhanh nhất theo đúng thời gian và yêu cầu của quý khách hàng. Một chuyến hàng được chuyển đi nhanh chóng, tin cậy và an toàn sẽ giúp cho dây chuyền sản xuất hoạt động hiệu quả tạo uy tín của doanh nghiệp, cá nhân bạn đến các đối tác.

Phương châm hoạt động

 - Với phương châm “Uy tín - Chất lượng - Gíá cạnh tranh nhất”. Nhằm đáp ứng nhu cầu: giảm chi phí và tăng lợi nhuận cho quý khách hàng. Góp phần nâng cao tầm vóc Công ty trên thị trường giao nhận vận chuyển trong thời gian dài cũng như trong tương lai. Chúng tôi luôn tâm niệm sự thành công của Qúy khách hàng chính là động lực và cơ hội để chúng tôi phát triển.

Cam kết

- Đội ngũ lái xe được đào tạo chu đáo và dịch vụ vận tải đáng tin cậy là những gì khách hàng thật sự cần ở nhà vận tải đường bộ và chúng tôi hoàn toàn đáp ứng sự mong đợi.

 Rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH DV XÂY DỰNG VẬN CHUYỂN HƯNG NGUYÊN

Địa chỉ: 193/48 Đường Số 6, KP8, P. Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: 0918650389 - 0909747429

Email: hungnguyenvt.vn@gmail.com

Website: vantaihungnguyen.com.vn

. .